OAH BRIDAL cung cấp váy cưới tiêu chuẩn theo số đo vóc cô dâu

OAH BRIDAL cung cấp váy cưới tiêu chuẩn theo số đo vóc cô dâu

OAH BRIDAL cung cấp váy cưới tiêu chuẩn theo số đo vóc cô dâu

OAH BRIDAL cung cấp váy cưới tiêu chuẩn theo số đo vóc cô dâu

Mỗi cô dâu đều mong muốn mình lộng lẫy, mình nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. Chiếc váy cưới đẹp sẽ là thứ giúp các nàng dâu tự tin tỏa sáng nhất. Như vậy, thế nào là một chiếc váy đẹp? Câu trả lời đó chính là một chiếc váy vừa vặn với số đo vóc của cô dâu mới chính là chiếc váy phù hợp và đẹp nhất. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được cách mà một chiếc váy cưới hoàn hảo nhất cho riêng bạn được hình thành. 

OAH Bridal hân hạnh được đồng hành cùng với các nàng dâu - chàng rể để tìm ra một chiếc váy cưới ưng ý. Tiệm váy cưới OAH Bridal cung cấp đa dạng các kiểu dáng váy cưới tiêu chuẩn theo số đo vóc cô dâu.

 

Cô dâu lung linh bên chiếc váy cưới

 

 

Ý nghĩa của chiếc váy cưới

Váy cưới không phải là một chiếc váy bình thường, nó là thứ trang phục mà cô dâu khoác lên trong ngày trọng đại nhất trên đời. Thứ trang phục mà ai cũng mong muốn được mặc một lần duy nhất trong đời và đứng bên cạnh người mình yêu. Thế nên, chiếc váy cưới có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó làm cho nàng dâu nổi bật nhất, lộng lẫy nhất trong ngày hạnh phúc nhất, kết hôn cùng người nàng yêu nhất. 

 

Ngày hạnh phúc nhất

 

Quy trình dệt nên một chiếc váy cưới dành cho ngày trọng đại

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn váy cưới: bước này sẽ khảo sát mong muốn của khách hàng và tư vấn về chất liệu vải, phụ kiện đính kết, kiểu dáng, màu sắc, … của váy cưới. 

Lấy số đo của nàng dâu: một chiếc váy vừa vặn với vóc dáng sẽ làm cô dâu thêm tự tin tỏa sáng trong ngày vui và tôn lên đường nét cơ thể của nàng. Vì vậy, việc lấy số đo chính xác là điều cần làm để dệt nên một chiếc váy cưới hoàn hảo nhất. 

Phác thảo váy cưới và trao đổi với khách hàng để hoàn thiện: việc phát thảo giúp cho cả nhà may đo và khách hàng hình dung cụ thể được chiếc váy cưới và từ đó, dễ dàng trao đổi và thực hiện hơn. 

Tiến hành hoàn thiện thiết kế: Đây là quá trình dài nhất và đòi hỏi sự kiên trì cũng như chuyên môn cao của nhà may đo để có thể thổi hồn vào chiếc váy, làm chiếc váy hoàn hảo nhất dành cho nàng dâu. 

 

Mẫu váy cưới thiết kế nhà OAH Bridal

 

Cách lấy số đo chuẩn khi may áo cưới

OAH Bridal sẽ mách bạn 2 cách để lấy số đo vóc của mình nhé:

Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể tự đo tại nhà chỉ với chiếc thước dây may, và các chỉ số bạn cần đo đó là số đo vòng hong, vòng ngực, vòng eo, …

Thứ hai, bạn có thể tìm đến các tiệm áo cưới - nơi cung cấp dịch vụ đo vóc dáng và cho thuê váy cưới tiêu chuẩn theo số đo vóc cô dâu. 

 

Để lựa chọn chiếc váy cưới hoàn hảo nhất cho riêng mình, nàng dâu đừng bỏ qua các yếu tố này nhé

Kiểu dáng: Váy cưới hiện nay xuất hiện với nhiều dáng vẻ mới, đa dạng kiểu dáng như: kiểu váy cưới hở lưng, kiểu váy cưới đuôi cá, kiểu váy cưới hi-low, kiểu váy cưới Sequins, kiểu váy cưới Peplum,...

 

Váy cưới sang chảnh

 

Chất liệu: Tùy vào kiểu dáng váy và dáng người của cô dâu, ta sẽ có một loại vải phù hợp. Hiện nay, vải may áo cưới cô dâu cũng rất đa dạng và phong phú: vải lụa, vải ren, vải lưới, vải taffeta, vải chiffon, vải lụa phi bóng, vải organza,...

Màu sắc: Có thể chọn theo sở thích hoặc tùy vào màu da, ta sẽ chọn được màu sắc váy cưới phù hợp, góp phần làm tôn lên làn da của cô dâu. Màu sắc thịnh hành hiện nay là: màu trắng tinh, màu trắng ngà, màu pastel, màu vintage,...

 

Váy cưới đa dạng màu sắc theo sở thích của cô dâu

 

Tại sao nên lựa chọn tiệm váy cưới OAH Bridal làm hậu phương để có một chiếc váy cưới ưng ý?

Để tìm ra được một chiếc váy cưới vừa vặn nhất mà nàng thích nhất lại rất khó phải không nào? Với sự đa dạng mẫu mã, shop áo cưới OAH Bridal tin rằng mình sẽ mang đến dịch vụ toàn vẹn nhất và các nàng có thể thoải mái lựa chọn chiếc váy cưới cho riêng mình, tùy vào sở thích của mình nhé.

 


          

Chia sẻ: