Đến với OAH BRIDAL - Ngân sách "eo hẹp" vẫn có ngay chiếc váy cưới đẹp

Đến với OAH BRIDAL - Ngân sách "eo hẹp" vẫn có ngay chiếc váy cưới đẹp

Đến với OAH BRIDAL - Ngân sách "eo hẹp" vẫn có ngay chiếc váy cưới đẹp

Đến với OAH BRIDAL - Ngân sách "eo hẹp" vẫn có ngay chiếc váy cưới đẹp


 

Trong ngày trọng đại, chắc hẳn cô dâu nào cũng muốn khoác lên mình chiếc váy cưới xinh đẹp để cùng với chú rể bước vào lễ đường. Tuy nhiên, không phải váy cưới thuê nào cũng đúng theo tiêu chí họa tiết, kiểu dáng phù hợp với chính mình. Còn lựa chọn đặt may riêng thì khiến các nàng băn khoăn về chi phí vượt quá mức dự trù trước đó.

 

Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề giá thành lại vừa có váy cưới đẹp hợp với vóc dáng? Hãy liên hệ với nhà may OAH BRIDAL chúng tôi để tìm ra giải pháp ngay.


 

 

 

Tại sao phải chọn váy cưới thiết kế?


Là vì váy cưới được thiết kế độc đáo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng cao cấp, phong cách chỉ dành riêng cho bạn.Vậy nên chiếc váy cưới được tạo ra là duy nhất và khác biệt với những chiếc váy cưới khác trên thị trường. Ngoài ra bạn còn có thể cất giữ chiếc váy cưới như vật định ước chứng minh cho cái kết của một tình yêu vĩnh cửu

 

 

 

Form váy cưới

 

Có rất nhiều from váy cưới thông dụng hiện nay trên thị trường: Form váy đuôi cá, form váy xòe, form váy suông chữ A. Ngoài ra còn dựa vào mức độ cầu kỳ và đơn giản của chiếc váy để tính giá thành khi hoàn thành chiếc váy.

 

 

 

Cân nhắc về họa tiết trên váy cưới


Họa tiết trên váy cưới rất quan trọng để giúp chiếc váy cưới thêm phần lộng lẫy và nổi bật. Trên một chiếc váy cưới có những họa tiết cầu kỳ nên rất cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như tính tỉ mỉ để giúp chiếc váy cưới được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

 

 

Chất liệu váy cưới

 

Vải voan, lụa, ren, tafta,.. là các chất liệu chủ yếu để may ra những váy cưới đẹp. Váy cưới may chất liệu vải thì giá thành sẽ rẻ hơn là chất liệu ren. Các thiết kế cao cấp được đính các loại đá, kim sa hay ngọc trai lên trên váy cưới là những chất liệu không thể thiếu để biến chiếc váy cưới trở nên sang trọng, vừa hợp với vóc dáng, vừa giúp bạn trở nên gợi cảm, góp phần quyến rũ hơn cho chính bạn.

 


 

Nên chọn may áo cưới ở đâu?

 

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu may áo cưới. Khiến việc lựa chọn nơi may áo cưới uy tín, phù hợp với bản thân có phần khó khăn. Với các thiết kế may váy cưới chất lượng dịch vụ cũng khác nhau.. Với đội ngũ chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm về may váy cưới, luôn lắng nghe các yêu cầu của khách, để tạo ra chiếc váy phù hợp với các cô dâu.  Vậy nên hãy đến với OAH BRIDAL để được hỗ trợ may váy cưới đẹp với ngân sách “eo hẹp” chi phí vừa với túi tiền nhé. ^^

 
 


          

Chia sẻ: